FL Studio Producer Edition - Top phần mềm mix nhạc đỉnh cao của thế giới

FL Studio Producer Edition Full Crack 12.4.2 là một ứng dụng mạnh mẽ cho phép bạn kết hợp và chỉnh sửa các bản nhạc. Bài hát có thể được tạo ra dễ dàng bằng cách sử dụng các công cụ chuyên nghiệp như equalizers, công cụ tích hợp mix nhạc đầy nghệ thuật.


[​IMG]
FL Studio Producer Edition - Top phần mềm mix nhạc đỉnh cao của thế giới

FL Studio Producer Edition 12.4.2 đã có một quá trình cài đặt đơn giản và liền mạch và một khi bạn đã hoàn tất với quá trình cài đặt, bạn sẽ được chào đón với một giao diện áp đảo. Những người tập sinh có thể thấy một chút khó khăn để bắt đầu vì nó chứa lũ các nút tương ứng với các tùy chọn khác nhau có sẵn. Nó đã tải rất nhiều nội dung Trợ giúp sẽ giúp cho người mới bắt đầu trải qua nó một cách dễ dàng. Phía bên phải của giao diện được sử dụng để trộn âm thanh đã tải lên trong khi ở phía bên trái của giao diện đã có nhiều chức năng. Nó cũng có một cây đàn piano ảo sẽ giúp bạn tạo ra các bài hát. Đối với chức năng tăng cường, bạn có thể dễ dàng bổ sung các plugin và bạn cũng có thể sử dụng các công cụ đã có, các hiệu ứng đặc biệt và bộ lọc. FL Studio Producer Edition 12.4.2 xuất hiện trên hệ thống. (google dịch)

[​IMG]
Các tính năng của FL Studio Producer Edition 12.4.2
Dưới đây là một số tính năng đáng chú ý mà bạn sẽ trải nghiệm sau khi FL Studio Producer Edition 12.4.2 tải về miễn phí.
Ứng dụng tuyệt vời để trộn và chỉnh sửa các bản nhạc.
Có thể tạo các bài hát dễ dàng.
Có thể sử dụng các công cụ chuyên nghiệp như equalizers, công cụ tích hợp và máy trộn nghệ thuật.
Có quá trình cài đặt đơn giản và liền mạch.
Có một giao diện áp đảo.
Có tải nội dung Trợ giúp.
Có một cây đàn piano ảo sẽ giúp bạn tạo ra các bài hát.
Có thể bổ sung các plugin cho chức năng nâng cao.

Yêu cầu hệ thống đối với sản phẩm FL Studio Producer 12.4.2
Trước khi bạn bắt đầu FL Studio Producer Edition 12.4.2 tải về miễn phí, đảm bảo máy tính của bạn đáp ứng các yêu cầu hệ thống tối thiểu.

Hệ điều hành: Windows XP / Vista / 7/8 / 8.1 / 10
Bộ nhớ (RAM): Yêu cầu 1 GB RAM.
Ổ cứng: 1 GB dung lượng trống cần thiết.
Bộ xử lý: 2 GHz Intel Pentium 4 hoặc mới hơn.

Download FL Studio Producer Edition 12.4.2
https://www.fshare.vn/file/774PW5PW3FLI

Đăng nhận xét

[blogger][disqus][facebook][spotim]

Author Name

{picture#YOUR_PROFILE_PICTURE_URL} YOUR_PROFILE_DESCRIPTION {facebook#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL} {twitter#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL} {google#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL} {pinterest#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL} {youtube#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL} {instagram#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL}

Biểu mẫu liên hệ

Tên

Email *

Thông báo *

Được tạo bởi Blogger.