Virtual DJ Studio 7.6 Full Crack - Phần mềm Mix nhạc đỉnh cao

Virtual DJ Studio Full Crack 2015 - là một Mixer MP3 cho DJ. Với nó, bạn có thể trộn tập tin MP3, chơi Karaoke với Nhiều Monitor Hỗ trợ, sử dụng nhiều card âm thanh và điều chỉnh Pitch với Tempo từng file. VDJ còn có bộ hiệu 10-band Graphic Equalizer, hỗ trợ đầy đủ cho các Plugins Âm thanh, một Analyzer Spectrum, tích hợp file, Tạo Playlist và nhiều công cụ hơn cho các DJ.


[​IMG]
Virtual DJ Studio Full Crack 2015
Virtual DJ Studio là không giống như bất kỳ MP3 DJ Mixer. Nó cho phép bạn có nhiều File nhạc và sẵn sàng để đi. Nó có tích hợp ID3 Tag Editor và Playlist Editor, và nhiều tính năng độc đáo khác cho phép bạn trộn MP3 như một Pro. Virtual DJ Studio hiện đã hỗ trợ toàn diện Karaoke. Các chức năng của Karaoke gồm: hỗ trợ hình nền, hỗ trợ đa màn hình, thiết lập màu sắc, điều chỉnh đồng bộ, và trực tiếp phát lại tập tin .zip. Chơi nhiều tập tin MP3 và Wave, với tempo / pitch control cho nhịp khớp.

Virtual DJ Studio 2015 cũng cung cấp những cải tiến đáng kể so với các phiên bản trước đó. Mới là một màn hình Karaoke cấu hình đầy đủ - bạn có thể kiểm soát chính xác như thế nào màn hình chờ và karaoke của bạn xuất hiện.

Đặc điểm của Virtual DJ Studio 2015

Dưới đây là một số tính năng đáng chú ý mà bạn sẽ trải nghiệm sau khi Virtual DJ Studio 2015 miễn phí tải về.
ứng dụng ấn tượng để pha trộn các bài hát âm thanh và đêm karaoke.
Lý tưởng cho các bên.
Dễ dàng sử dụng.
Đơn giản và nhanh chóng quá trình cài đặt.
Ấn tượng và áp đảo giao diện.
Có rất nhiều máy trộn.
Có thể nhập nhiều ca khúc và chơi chúng cùng một lúc.
Hỗ trợ các định dạng mp3 và file wav.
thời gian đáp ứng ấn tượng.
Ánh sáng trên hệ thống.

Download Virtual DJ Studio 2015 Full Crack
http://www.fshare.vn/file/5MF1LN4FHXWG

Đăng nhận xét

[blogger][disqus][facebook][spotim]

Author Name

{picture#YOUR_PROFILE_PICTURE_URL} YOUR_PROFILE_DESCRIPTION {facebook#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL} {twitter#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL} {google#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL} {pinterest#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL} {youtube#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL} {instagram#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL}

Biểu mẫu liên hệ

Tên

Email *

Thông báo *

Được tạo bởi Blogger.